Honda  Cộng Hòa

12 năm khẳng định 1 thương hiệu

Thành lập vào năm 2006, Honda Cộng Hòa được biết đến là một đại lý ủy quyền chính thức đầu tiên của Honda Việt Nam khu vực phía Nam.

Từ ngày đầu mới thành lập đến nay, Honda Cộng Hòa đã phân phối các dòng xe ôtô nổi tiếng mang thương hiệu Honda tại thị trường Việt Nam. Và theo thời gian, các sản phẩm của Honda ngày càng chiếm được tình cảm của khách hàng trên nhiều phân khúc bởi Công nghệ tiên tiến – Tiết kiệm nhiên liệu – An toàn vượt trội

Có thể kể đến các sản phẩm đang có trong doanh mục kinh doanh của Honda Cộng Hòa hiện nay:

Honda City : Tầm Cao Dẫn Bước 

Honda HR-V : Xứng Tầm Bản Lĩnh Tiên Phong

Honda Civic : Bứt Phá Kiến Tạo Xu Hướng 

Honda CR-V : Uy Lực Vượt Mọi Giới Hạn 

Honda Accord : Đam Mê Hứng Khởi 

Honda ôtô Cộng Hòa

Ngoài việc kinh doanh phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Honda. Honda Cộng Hòa còn tổ chức các chương trình quảng bá và giới thiệu các dòng xe mới nhất đến khách hàng thông qua các hoạt động lái thử xe của Đại Lý.

Thường kỳ, Honda Cộng Hòa sẽ tổ chức các sự kiện lái thử xe tại một số quán cà phê hay các địa điểm đã đăng ký trước với Honda Việt Nam. Thông qua hoạt động này, Khách hàng sẽ được tiếp cận với những mẫu xe mới nhất đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam, được ái thử và cảm nhận, đông thời- được trao đổi và nhận những phần quà từ phái Đại Lý.Những hoạt động vì cộng đồng cũng được Honda Cộng Hòa đặc biệt chú trọng.Định kỳ 2 lần mỗi năm, Honda Cộng Hòa sẽ phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức các chương trình Hướng dẫn lái xe an toàn nhằm hệ thống lại kiến thức cơ bản trong lái xe, cũng như thực hành các bài tập có liên quan: Phản xạ, cho xe vào ô đỗ, cua cọc tiêu… Luôn thu hút được sự tham gia của 1 lượng lớn khách hàng đã mua xe tại Đại Lý.

(Hướng dẫn viên của Honda Cộng Hòa trong khóa học Lái xe an toàn tại Trường ĐH CSND – Tp.HCM)