Honda City Thế hệ mới dân dần lộ diện hứa hẹn đem nhiều cái mới cho phân khúc B tại thị trường Việt Nam

Sau một thời gian , Honda City thế thứ 4 đã đem rất nhiều thành tựu đáng nể phục đó là doanh thu bán vượt trội mọi phân và đem nhiều chứng nhận an toàn hàng đầu trên phân khúc: Mẫu xe cỡ nhỏ tốt nhất tại thị trường Maylaysia 2019, Mẫu xe sedan dưới 1.500 cc tốt nhất thị trường Thái Lan .v.v. .

Và đặc biệt Honda City thế thứ 4 đem lai doanh số cực khủng cho Honda Viêt Nam đó hơn 25.000 chiếc giao cho khác hàng Việt Nam luôn luôn nằm trong top 3 mẫu xe sedan phân khúc B bán tốt nhất thị trường Việt Nam.

Chưa dừng con số này, Honda Việt Nam luôn luôn đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng đề ra, những tiêu chuẩn khắc khe của khách hàng và gia tăng doanh số của Honda City. Trải qua thời gian và thị trường Việt Nam , HVN đã đưa ra một mẫu xe cực kỳ mới ,công nghê hiện đại, tính năng an toàn hàng đầu. Đó là Honda City thế hệ thứ 5 hoàn toàn mới.

    

Honda City thế hệ thứ 5 thay đổi động cơ so với phiên bản cũ là động cơ 1.500 cc DOHC tăng cảm giác động cơ tốt hơn. Vượt trội hoàn toàn so với những dòng xe cùng phân khúc B: Toyota Vios, Hyndai Acent ….

Ngoại hình được thay đổi hoàn toàn được mệnh danh là Tiểu Accord (Honda Accord ). Ngoại hình Honda City thế thứ 5 rất sang trong không khác những dòng xe phân khúc D mang lại. Từ đen Full Led sang trọng lịch lãm. Những đường gân trên thân xe, bánh mâm cắt phay tăng lên sự mạnh mẽ, thể thao. Honda City thế hệ thứ 5 đem lại cho khách hàng một cảm giắc: Sang Trọng, Lich Lãm, Mạnh Mẽ và Thể Thao. Khó có dòng xe nào phân khúc B đem lại cho khách hàng.

Nội Thất Honda City thế thứ 5 cũng là sự thay đổi vượt trội cũng là điểm nhấn của dòng xe Honda City thế thứ 5. Honda Việt Nam rất chăm chút cho mẫu xe này nên tất cả chi tiết trên xe đều sản phẩm cao cấp. Được trang bị màn hình cao cấp nâng cao sự trải nghiệm cho khách hàng. Và nhiều điểm đặc biệt Honda City thế hệ thứ 5 mang lại.

IMG_2422
Hãy đến Honda oto Cộng Hòa để có những thông tin về Honda City thế hệ thứ 5 và đặt hàng sớm để có xe sớm nhất. Hoặc liên hệ ngay số điện thoại 0909873710  Dũng Honda oto Cộng Hòa